1 Điều kiện chung:

 • MUUNMI giao hàng phạm vi toàn quốc
 • MUUNMI sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ, email theo form đặt hàng hướng dẫn… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.
 • Tất cả miểu tả, thông tin, tài liệu về Sản phẩm đăng tải trên trang Web được cung cấp thực tế sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm trên trang Web có thể khác một chút so với Sản phẩm thật mà Quý khách nhận được, có thể do vấn đề về ánh sáng khi chụp, cách tạo dáng hoa khi cắm lọ. Đây là vấn đề khó tránh khỏi khi chụp ảnh tuy nhiên MUUNMI cam kết sản phẩm được chụp trong ảnh 100% là sản phẩm sẽ giao cho Khách hàng.

2. Thời Gian Giao Hàng

 • MUUNMI sẽ giao hàng trong khoản thời gian đã định trước cho Khách hàng tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong Xác Nhận Đơn hàng).Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn, dự kiến:

Tính từ khi Muunmi hoàn thành việc đóng hàng và giao cho đơn vị vận chuyển giaohangnhanh (sẽ thông báo khách hàng trước khi giao hàng):

Giá trị khách hàng Giao hàng nhanh: trong vòng khoảng 1 ngày làm việc khu vực nội thành Hà Nội, và 1-2 ngày làm việc khu vực ngoại thành Hà Nội, và 3-4 ngày đối với hàng giao liên tỉnh

Giá trị khách hàng Giao hàng chuẩn: Giao chậm hơn khoảng 2 ngày làm việc so với giao hàng nhanh
Giá trị khách hàng Giao hàng tiết kiệm: Giao chậm hơn 4 ngày làm việc so với giao hàng nhanh
Thời gian trên là thời gian dự kiến áp dụng theo thời gian công bố của đơn vị vận chuyển, MUUNMI sẽ không thể xác định được ngày giao hàng chính xác khi Quý khách đặt hàng hoặt trong Xác Nhận Đơn hàng. Thực tế có thể nhanh/chậm hơn do đơn vị vận chuyển, yếu tố thời tiết, đường xá….tuy nhiên MUUNMI sẽ cố gắng hết sức để đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất.
 • MUUNMI sẽ cho Khách hàng biết nếu như MUUNMI có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi cho phép, MUUNMI sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

3 Các vấn đề lưu ý khi giao hàng

 • Khi hàng được giao, Khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. MUUNMI khuyến nghị Khách hàng nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này cần nói chuyện lại với MUUNMI về sản phẩm đã mua.
 • Có một số địa điểm có thể sẽ không giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, MUUNMI sẽ thông báo cho Khách hàng qua thông tin liên lạc mà Khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy Đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác tương ứng.
 • MUUNMI gói hàng bằng bao bì chuẩn của shop (hộp carton). Nếu Quý khách có yêu cầu gói hàng bằng bao bì khác thì vui lòng sẽ phải trả thêm phí.
 • Mọi rủi ro phát sinh đối với hàng hoá sau khi hoàn thành ký xác nhận giao hàng xong sẽ do Khách hàng chịu trách nhiệm. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho Khách hàng, MUUNMI sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.
 • Khách hàng phải đảm bảo rằng sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà MUUNMI đã đưa ra.
 • Nếu Khách hàng không thể có mặt để nhận hàng vào thời điểm giao hàng, Khách hàng cần thông báo hướng dẫn cách gửi hàng lại và thu xếp người nhận và thanh toán thay đơn hàng,  hoặc đến công ty vận chuyển để nhận. Khách hàng sẽ cần trả thêm phí lưu kho phát sinh cho Công ty vận chuyển khi nhận hàng nếu có.

4. Chính sách hỗ trợ cước vận chuyển:

Tuỳ tứng thời điểm Muunmi có chính sách hỗ trợ cước vận chuyển cho Khách hàng.

Quý khách vui lòng theo dõi trên website về thời điểm khuyến mãi, ghi chú lại mức cước phí vận chuyển tại nội dung xác nhận đơn hàng thanh toán và MUUNMI sẽ trừ trực tiếp tiền hàng khi thanh toán.