Các điều khoản và quy định

Các Điều Khoản và quy định

Chào mừng bạn đến với Muunmi.com!
Cùng với việc truy cập website Muunmi.com và những điều khoản cam kết từ MUUNMI nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho người mua hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại MUUNMI.
Các Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web Muunmi.com. Khi đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều khoản và Điều kiện này.
Vì lợi ích chung, xin Quý Khách đọc kỹ, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản bên dưới để việc giao dịch được thực hiện một cách tốt nhất.Các điều khoản hợp đồng sau đây là thỏa thuận giữa các bên, bao gồm :

– Shop hoa lụa MUUNMI là chủ sở hữu website http://muunmi.com, sau đây gọi tắt là MUUNMI

– Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, nội dung thuộc bản quyền của MUUNMI, các hành vi sao chép và chia sẻ với mục đích kinh doanh đều không được phép.

– Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua trang web http://muunmi.com, các trang mạng sã hội của MUUNMI, hoặc đặt hàng qua điện thoại sau đây gọi là “ Khách hàng”.

– Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là “Khách mua hàng”. Khách mua hàng sẽ được hiểu đã chấp nhận quyền và nghĩa vụ của khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt mua hàng trên trang web http://muunmi.com hoặc qua các công cụ hỗ trợ (facebook, zalo, điện thoại) đều được hiểu là khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “ Các Điều Khoản và quy định chung “. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “ Các Điều Khoản Và Quy Định Chung ” bất cứ lúc nào trên trang website. Các điều khoản có trong “ Các Điều Khoản Và Quy Định Chung “ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của khách hàng khi đăng ký sẽ được MUUNMI liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

MUUNMI giữ quyền thay đổi nội dung “ Các Điều Khoản và điều kiện chung“ bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hàng. Khách mua hàng nên in và lưu giữ những qui định này khi thực hiện mua hàng.

I – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Các nội dung trong “Các Điều Khoản và điều kiện chung “ được áp dụng dành riêng cho việc bán hàng của MUUNMI. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “ “Các Điều Khoản và điều kiện chung”. Các thông tin khách hàng dùng để đăng ký trên trang web của MUUNMI sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của khách hàng với chúng tôi.

Ngược lại, tất cả các yêu cầu của khách hàng không phù hợp theo“Các Điều Khoản và điều kiện chung” sẽ được coi là không có giá trị. MUUNMI có quyền thay đổi nội dung các điều khoản bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tham khảo thường xuyên trên trang web để cập nhập nội dung các điều khoản mua hàng.

II – TRUY CẬP TRANG WEB

2.1. Các mặt hàng trên website đều là các mặt hàng khách hàng có thể mua.

2.2. Khách hàng có quyền được giao dịch với MUUNMI bất cứ lúc nào và được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ MUUNMI.

2.3. Khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng và được hướng dẫn cụ thể vế phần đặt hàng, thanh toán, và giao hàng, từ chối nhận hàng.

2.4. Thông tin khách hàng khi đặt hàng:

 • Mọi người đều có thể đăng ký trở thành thành viên và sử dụng các chức năng miễn phí của webstite, Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào mẫu yêu cầu thông tin liện hệ khi đặt hàng. Những phần có đánh dấu (*) như về tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email xin vui lòng điền đầy đủ thông tin. Căn cứ vào những thông tin của Khách hàng, MUUNMI sẽ phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.
 • Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai, MUUNMI có quyền từ chối và không được phục vụ. Trong trường hợp thông tin Quý Khách sai sự thật và sử dụng tài khoản bất hợp pháp để giao dịch gây tổn hại cho MUUNMI, MUUNMI được quyền trình báo với cơ quan bảo vệ pháp luật

2.5. Khách hàng được khuyến khích đăng ký thành viên trước khi đặt hàng để MUUNMI có thể chăm sóc một cách tốt nhất. Khách hàng sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản. Khách hàng có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Trong trường hợp bị mất mật khẩu hay vì lý do nào đó vui lòng thông báo ngay với MUUNMI để giảm thiệt hại cho Quý Khách.

2.6. MUUNMI lưu ý khách hàng một số vấn sau đây :

 • Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại.
 • Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác mà không trích dẫn rõ ràng nguồn từ website Hoa lụa Muunmi http://muunmi.com
 • Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của MUUNMI cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web mà không trích dẫn rõ ràng nguồn từ website Hoa lụa Muunmi http://muunmi.com
 • Khách hàng phát hiện thấy vi phạm, vui lòng thông báo cho MUUNMI về bất kỳ những vi phạm kể trên, để MUUNMI có thể xử lý nhằm mục đích hỗ trợ các khách hàng được tiếp cận đúng các sản phẩm của MUUNMI.
 • Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, Quý khách vui lòng thông báo cho MUUNMI qua email: Muunmi@gmail.com. MUUNMI đánh giá cao về sự nhiệt tình hợp tác của Quý khách.

III – ĐẶT MUA HÀNG

3.1. Hiện nay, MUUNMI chỉ tiếp nhận những đơn đặt hàng giao tại Việt Nam

3.2. Khách hàng cần phải hoàn tất các yêu cầu theo hướng dẫn khi thực hiện đặt hàng để có thể đặt mua hàng. Đồng thời Khách hàng có trách nhiệm cập nhật thông tin của mình nếu có thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, màu sắc, số lượng …) bằng cách thông báo ngay cho chúng tôi bất kỳ thay đổi nào sau khi lập đơn nhưng trước khi MUUNMI đã hoàn thành đóng gói và giao hàng cho đối tác vận chuyển.

3.3. Thông tin được cung cấp bởi bảng Điều khoản và Điều kiện này và những chi tiết khác trên trang Web không hình thành đề nghị mua bán mà chỉ là lời mời chào. Chưa có bất kỳ giao kết mua bán nào được hình thành giữa MUUNMI và Khách hàng cho đến khi Khách hàng nhận được trả lời của MUUNMI (bằng điên thoại/email/tin nhắn) chấp nhận Đơn hàng và Đơn hàng của Quý khách đã được tiến hành thành công. Sự chấp nhận sẽ được thông báo rõ ràng cho Khách hàng, dưới hình thức văn bản tên là “Xác Nhận Đơn Hàng” nói rõ là MUUNMI chấp nhận Đơn hàng của Quý khách. Trong sự công nhận ấy, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách số Mã Đơn hàng và thông tin của sản phẩm mà Quý khách đã đặt. Tùy theo Đơn hàng, chúng tôi có thể từ chối chấp nhận Đơn hàng của Quý khách vì bất cứ lý do nào, kể cả không có hàng để cung cấp hoặc cung cấp cho Quý khách Sản phẩm khách.

3.4. Khi Khách hàng gửi Đơn hàng trên trang Web, Quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Khách hàng có trách nhiệm xem lại những Điều khoản và Điều kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

3.5. Cho đến trước thời điểm MUUNMI gửi thông báo chấp nhận đơn hàng, MUUNMI có quyền từ chối tiến hành Đơn hàng và Khách hàng có quyền hủy Đơn hàng. Nếu MUUNMI hay Khách hàng hủy Đơn hàng trước khi MUUNMI chấp nhận Đơn hàng đó, MUUNMI sẽ nhanh chóng hoàn trả bất kì số tiền nào đã được Quý khách thanh toán chuyển khoản cho Đơn hàng đó.

IV – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Các mẫu hàng và giá đều có sẵn trên trang web của MUUNMI trong giới hạn số lượng tồn kho nhất định. Trong trường hợp không có đủ số lượng theo yêu cầu đặt hàng của Khách hàng, MUUNMI sẽ tiến hành trao đổi với Khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

V – GIÁ

5.1. Tất cả giá sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và tính bằng Việt Nam Đồng. Phí vận chuyển sẽ được cộng thêm vào tiền hàng khi được áp dụng, các mã giảm giá nếu có cũng sẽ được nhập và trừ trực tiếp vào tiền hàng. Số tiền thành toán cuối cùng của Khách hàng sẽ được hiển thị rõ ràng trong mục “Tổng thanh toán”.

5.2. MUUNMI không có nghĩa vụ phải thực hiện Đơn hàng của Quý khách nếu giá hiển thị trên trang Web không chính xác do lỗi nhập (ngay cả khi chúng tôi đã Xác Nhận Đơn Hàng của Quý khách). Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ Sản phẩm nào mà Quý khách đã đặt hàng chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quy khách lựa chọn để xác nhận lại Đơn hàng với giá chính xác hay là hủy Đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách, chúng tôi sẽ tự động hủy Đơn hàng. Nếu Quý khách hủy Đơn hàng trước khi chúng tôi vận chuyển đến cho Quý khách, và Quý khách đã thanh toán cho Đơn hàng trước đó, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đã thanh toán cho Quý khách.

5.3. Quý khách có thể thanh toán bằng cách lựa chọn 2 hình thức thanh toán: thanh toán chuyển khoản trước khi MUUNMI giao hàng hoặc thanh toán khi Quý khách nhận được hàng. MUUNMI có chính sách khuyến khích Khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng thông qua mã giảm giá “CHUYENKHOAN” dành riêng cho Khách hàng chuyển khoản, mức giảm tuỳ thời điểm.

5.4. Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá hàng hóa bất kỳ lúc nào, nhưng luôn ở mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

VI – GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

6.1 Điều Kiện Chung

 • MUUNMI giao hàng phạm vi toàn quốc
 • MUUNMI sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ, email theo form đặt hàng hướng dẫn… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.
 • Tất cả miểu tả, thông tin, tài liệu về Sản phẩm đăng tải trên trang Web được cung cấp thực tế sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm trên trang Web có thể khác một chút so với Sản phẩm thật mà Quý khách nhận được, có thể do vấn đề về ánh sáng khi chụp, cách tạo dáng hoa khi cắm lọ. Đây là vấn đề khó tránh khỏi khi chụp ảnh tuy nhiên MUUNMI cam kết sản phẩm được chụp trong ảnh 100% là sản phẩm sẽ giao cho Khách hàng.

6.2 Thời Gian Giao Hàng

 • MUUNMI sẽ giao hàng trong khoản thời gian đã định trước cho Khách hàng tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong Xác Nhận Đơn hàng).Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn, dự kiến:

Tính từ khi Muunmi hoàn thành việc đóng hàng và giao cho đơn vị vận chuyển giaohangnhanh (sẽ thông báo khách hàng trước khi giao hàng):

Giá trị khách hàng Giao hàng nhanh: trong vòng khoảng 1 ngày làm việc khu vực nội thành Hà Nội, và 1-2 ngày làm việc khu vực ngoại thành Hà Nội, và 3-4 ngày đối với hàng giao liên tỉnh

Giá trị khách hàng Giao hàng chuẩn: Giao chậm hơn khoảng 2 ngày làm việc so với giao hàng nhanh
Giá trị khách hàng Giao hàng tiết kiệm: Giao chậm hơn 4 ngày làm việc so với giao hàng nhanh
Thời gian trên là thời gian dự kiến áp dụng theo thời gian công bố của đơn vị vận chuyển, MUUNMI sẽ không thể xác định được ngày giao hàng chính xác khi Quý khách đặt hàng hoặt trong Xác Nhận Đơn hàng. Thực tế có thể nhanh/chậm hơn do đơn vị vận chuyển, yếu tố thời tiết, đường xá….tuy nhiên MUUNMI sẽ cố gắng hết sức để đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất.
 • MUUNMI sẽ cho Khách hàng biết nếu như MUUNMI có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi cho phép, MUUNMI sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

6.3 Các vấn đề lưu ý khi giao hàng

 • Khi hàng được giao, Khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. MUUNMI khuyến nghị Khách hàng nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này cần nói chuyện lại với MUUNMI về sản phẩm đã mua.
 • Có một số địa điểm có thể sẽ không giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, MUUNMI sẽ thông báo cho Khách hàng qua thông tin liên lạc mà Khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy Đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác tương ứng.
 • MUUNMI gói hàng bằng bao bì chuẩn của shop (hộp carton). Nếu Quý khách có yêu cầu gói hàng bằng bao bì khác thì vui lòng sẽ phải trả thêm phí.
 • Mọi rủi ro phát sinh đối với hàng hoá sau khi hoàn thành ký xác nhận giao hàng xong sẽ do Khách hàng chịu trách nhiệm. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho Khách hàng, MUUNMI sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.
 • Khách hàng phải đảm bảo rằng sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà MUUNMI đã đưa ra.
 • Nếu Khách hàng không thể có mặt để nhận hàng vào thời điểm giao hàng, Khách hàng cần thông báo hướng dẫn cách gửi hàng lại và thu xếp người nhận và thanh toán thay đơn hàng,  hoặc đến công ty vận chuyển để nhận. Khách hàng sẽ cần trả thêm phí lưu kho phát sinh cho Công ty vận chuyển khi nhận hàng nếu có.

VII – CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

7.1. Trường hợp hàng lỗi/hư hỏng không sử dụng được nguyên nhận do quá trình giao hàng của Muunmi

 • MUUNMI chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web Muunmi.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. MUUNMI chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với mô tả trên trang web và đơn đặt mua hàng của khách hàng, hay hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.
 • Muunmi thực hiện chính sách 1 đổi 1 (cùng mẫu, cùng màu, cùng lượng…) hoặc trả lại sản phẩm lỗi và hoàn 100% số tiền tương ứng với sản phẩm bị lỗi. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác và phần tiền chênh lệch sẽ được bù trừ tương ứng.
 • MUUNMI khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho MUUNMI để có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như tháo rời các sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, sai nội dung hoặc thiếu hàng, Khách hàng vui lòng thông báo tình trạng hư hỏng của sản phẩm trong vòng 48h kể từ ngày nhận hàng thông qua hình thức email/tin nhắn. Nội dung tiêu đề ghi rõ mã số đơn hàng, tên và địa chỉ giao hàng của Khách hàng, chi tiết tình trạng sản phẩm và lý do đổi trả hàng, yêu cầu của Khách hàng được trả hàng hay đổi sản phẩm. Quý khách vui lòng gửi hình ảnh chụp thực tế sản phẩm bị lỗi để Muunmi kịp thời kiểm tra và hỗ trợ khách hàng các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Khách hàng

Sau 48h kể từ khi nhận hàng,  Muunmi hiểu là hàng đã giao đạt yêu cầu và có quyền từ chối hỗ trợ những khiếu nại nêu trên.

 • Trong tất cả các trường hợp khác, MUUNMI không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do MUUNMI gây ra. Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của Khách hàng MUUNMI sẽ từ chối đổi trả.

7.2. Trường hợp sản phẩm không lỗi, nhưng nhu cầu khách hàng muốn thay đổi sản phẩm khác:

 • Khách hàng vui lòng thông báo trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng. Muunmi sẽ hỗ trợ đổi hàng với điều kiện đơn hàng khách hàng muốn đổi bằng hoặc lớn hơn đơn hàng khách hàng đã đặt mua, Sản phẩm phải chưa được sử dung, mác Sản phẩm phải còn đính trên Sản phẩm, và Sản phẩm phải được gói theo trong bao bì gốc (nếu có). Chính sách này được áp dụng đối với những sản phẩm không nằm trong danh sách những sản phẩm không được đổi, trả hàng của MUUNMI. Cước phí vận chuyển đổi hàng khách hàng vui lòng thanh toán.
 • Khách hàng phải đảm bảo rằng Sản phẩm được gửi đổi đến cho MUUNMI với cùng tình trạng khi Sản phẩm được nhận bợi Khách hàng và được gói theo đúng quy cách. Trong trường hợp Sản phẩm được trả lại cho MUUNMI trong tình trạng không thích hợp, MUUNMI có quyền không chấp nhận nhận lại Sản phẩm và gửi trả Sản phẩm đó lại cho Khách hàng.

c. Trường hợp sản phẩm không lỗi, nhưng nhu cầu khách hàng muốn trả lại hàng:

 • Hiện tại Muunmi chưa có chính sách hỗ trợ khách hàng trả lại hàng đã giao phù hợp.

VIII – THANH TOÁN 

8.1. Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng

Khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của MUUNMI khi giao hàng.

8.2. Chuyển khoản trước khi giao hàng:
Khách hàng chuyển khoản tiền hàng cho MUUNMI trước khi giao hàng.
MUUNMI có chính sách khuyến khích Khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng thông qua mã giảm giá “CHUYENKHOAN” dành riêng cho Khách hàng chuyển khoản, mức giảm tuỳ thời điểm. Vui lòng nhập mã “CHUYENKHOAN” khi làm thủ tục xác nhận và tính tiền đơn hàng để được trừ trực tiếp vào trị giá đơn hàng.

Chuyển khoản qua các ngân hàng của MUUNMI theo thông tin:

 Tên ngân hàng    Ngân hàng  
 Chủ tài khoản
 Số tài khoản
 Nội dung    Tên khách hàng- Mã đơn hàng – Số điện thoại

IX – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Khi có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm, Khách hàng vui lòng liên hệ với MUUNMI qua điện thoại/email/tin nhắn, MUUNMI rất vui lòng được phục vụ Khách hàng.

X – HỦY ĐƠN HÀNG – THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

Các đơn hàng huỷ trước khi nhận được thông báo xác nhận đơn hàng của MUUNMI  được chấp nhận và không tính phí.
Không chấp nhận thay đổi sản phẩm sau khi MUUNMI đã chuyển phát cho đơn vị giao nhận.