Làm tươi mới không gian sống với 5 gợi ý trang trí đơn giản từ hoa lụa và cây nhân tạo

Mùa hè đã đến với những ánh nắng rực rỡ, hè đến cũng là thời điểm tuyệt vời để chúng ta làm tươi mới lại ngôi nhà của mình. Và cách đơn giản nhất đó là bắt đầu từ việc trang trí thêm hoa và cây xanh trong nhà.

hoa lụa anh túc

Tuy nhiên, việc trang trí hoa và cây tươi trong nhà đòi hỏi nhiều thời gian để chăm sóc, trong khi cuộc sống bận rộn và chúng ta cần ưu tiên thời gian cho những việc quan trọng hơn. Vì vậy, lựa chọn ngày càng được nhiều gia đình yêu thích đó là sử dụng hoa lụa và cây xanh nhân tạo để trang trí ngôi nhà của mình. Những bình hoa và chậu cây nhân tạo khi được kết hợp sáng tạo và đúng cách sẽ làm nổi bật không gian sống của bạn hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số gợi ý trang trí nhà đơn giản với hoa và cây nhân tạo đậm sắc hè hè để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách trang trí phù hợp nhất:

1. Khi mua hoa lụa và cây xanh nhân tạo, hãy ưu tiên chú ý đến chất lượng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã hoa lụa với kiểu dáng, chất lượng và giá cả khác nhau, tương ứng với độ tự nhiên của hoa nhân tạo. Chọn những loại hoa chất lượng cao và đường nét sẽ giúp bình hoa sang và đẹp hơn, tôn thêm sự tinh tế cho không gian trang trí của bạn.

hoa lụa mộc lan đẹp
Các sản phẩm lụa tại Muunmi luôn được lựa chọn kỹ, không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất thanh lịch và tinh tế.

2. Mùa hè mang những sắc mầu đầy rực rỡ và ngập tràn năng lượng. Vì vậy, để không gian của bạn toát lên sự tươi mới rực rỡ của sắc hè, bạn có thể chọn những bông hoa lụa có gam màu vàng, đỏ hay cam tươi sáng.

hoa lụa anh túc
Hoa lụa Anh Trúc
Hoa hướng dương
Hoa lụa hướng dương

3. Thêm những bình lá xanh trong không gian của bạn để tạo thêm một lớp màu tươi mát làm dịu đi cái nóng mùa hè. Những bình lá xanh cũng sẽ tạo thêm chiều sâu và sự đa dạng độc đáo cho trang trí của bạn.

Lá trầu bà
Cành lá trang trí
Cành lê quả mọng
Dây lá xanh

4. Tăng thêm chiều sâu không gian bằng cách sử dụng các bình cắm hoa trong cùng bộ có độ cao và kiểu dáng khác nhau, đặt bên cạnh bình hoa cắm chính. Các bình hoa không chỉ để cắm, mà còn là một đồ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn, vì vậy những bình hoa chất lượng và kiểu dáng nghệ thuật cũng là một cách giúp làm mới không gian sống.

Hoa lụa trang trí mao lương
Hoa lụa mao lương

5. Và cuối cùng, hãy nhớ giữ cho hoa lụa của bạn trông tươi mới. Mặc dù bạn sẽ không cần tưới nước hoặc tỉa cây như hoa thật, nhưng một thời gian dài bề mặt hoa và lá sẽ bám lớp bụi. Hãy dành thời gian định kỳ để lau bụi cho hoa để đảm bảo bình hoa lúc nào cũng tươi mới.

Hoa lụa đẹp
Hoa mẫu đơn đại đoá

Trên đây là một số gợi ý của Hoa lụa Muunmi trong trang trí hoa lụa cho không gian sống của bạn khi vào hạ. Hi vọng ngôi nhà của các bạn luôn tươi mới với những bình hoa lụa đẹp tinh tế.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về trang trí hoa lụa hay các sản phẩm, Hoa lụa Muunmi luôn chờ đón bạn liên hệ tại:

Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi ಌ – For Beautiful Hearts
✎ Hotline/zalo: 037 999 5008
✮ Web: http://muunmi.com/
✎ Fb: http://facebook.com/muunmi.florist

Tất cả hình ảnh sản phẩm và nội dung trên website đều thuộc bản quyền của Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi, khi sử dụng bài viết trên website muunmi.com vui lòng ghi rõ nguồn từ muunmi.com hoặc liên hệ trực tiếp.


Add your comment