Gợi ý 4 cách để có một bình hoa giả đẹp tự nhiên

Bạn yêu hoa và muốn trang trí cho căn phòng của mình bằng những bông hoa đẹp và đầy mầu sắc, trong khi bạn không có thời gian để chăm sóc hoa, thay nước, cắt tỉa cành, hay đơn giản là đem hoa đi đổ khi đã úa tàn?

Một bình hoa lụa có lẽ sẽ là một lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn, những nàng yêu hoa nhưng lại bận rộn.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một bình hoa lụa giả nhưng nhìn vẫn tự nhiên và đẹp như hoa thật? Muunmi sẽ gợi ý cho bạn 4 cách để có một bình hoa “giả như thật” ^^:

  • Hãy chọn hoa có màu sắc tự nhiên: Bạn có thể bị thu hút với màu sắc sống động của một số bông hoa giả nhựa từ cửa hàng bách hóa, nhưng bạn phải chú ý nhé, để làm cho hoa lụa giả trông thật tự nhiên thì cần phải lựa chọn cẩn thận. Trước tiên, cần so sánh hoa tự nhiên với hoa giả về màu sắc và độ mềm mại. Ngoài ra, tránh những chiếc lá và cánh hoa quá sáng bóng làm bằng nhựa, đó là lý do tại sao hoa lụa lại được lựa chọn nhiều nhất vì đó là chất liệu giúp hoa giả trông gần gũi nhất với hoa tự nhiên.
  • Giữ gìn hoa  sạch sẽ: hoa thật không tích tụ bụi, do đó để bình hoa giả trông đẹp và tự nhiên hơn cần giữ những bông hoa giả sạch sẽ. Đây là một lợi thế của hoa lụa, để làm sách cành hoa, bạn có thể chỉ cần rửa sạch qua lớp bụi bẩn hoặc lau sạch bằng vải theo ý muốn mà không làm hỏng cánh hoa.
  • Làm cho bình hoa thật như thực: nếu bạn đang sử dụng một chiếc bình thuỷ tinh trong để cắm hoa giả và bạn không muốn bỏ nước vào đó, tại sao bạn không đặt đá, cát hoặc rêu giả vào bình để làm cho nó trông tươi mới và tự nhiên hơn nhỉ? Những thứ trên tốt hơn so với nước bởi vì bạn không phải thay hay làm sạch bình nhiều lần trong một thời gian,  và không có côn trùng hay mùi khó chịu khi để lâu.
  • Hạn chế hoa nhựa: chọn các chất liệu làm hoa khác như lụa, satin và vải phủ cao su vì hoa nhựa trông không sang và không tự nhiên. Mọi người có thể nhận thấy hoa nhựa giả ngay lập tức.

Trên đây là 4 cách để lựa chọn một bình hoa giả đẹp như thật, các bạn có thể ghé thăm và ngắm các nàng hoa để lựa chọn các mẫu hoa lụa đẹp, thật, chất và đầy tinh tế của Muunmi nhé.

Mến chào các bạn! <3

Add your comment