Bình cắm hoa đẹp: Bật mí 4 dáng bình quốc dân cho nàng yêu hoa

Mỗi chúng ta đều đã gặp tình huống, khi mua hoa xong lại đau đầu suy nghĩ. Lo không biết nên mua bình hoa nào để cắm cho hợp và đẹp với dáng hoa đó. Hay đôi khi, có sẵn bình rồi nhưng lại lăn tăn. Nghĩ không biết hoa này mua có hợp với dáng bình của nhà mình hay không. Vì thế, có trong nhà những bình cắm hoa vừa đẹp vừa dễ cắm là lựa chọn của nhiều người.

Dưới đây là 4 dáng bình hoa thuỷ tinh cơ bản nhưng cực dễ cắm và tôn hoa. Hãy cùng Hoa lụa Muunmi khám phá nhé:

Bình cắm hoa trụ tròn đẹp

Có thể nói, lọ cắm hoa trụ tròn thuỷ tinh chính là bình hoa quốc dân. Đây là bình mà nhà nào cũng nên có ít nhất là một chiếc. Với bình hoa trụ tròn, có thể giúp bạn cắm được hầu hết các loại hoa với nhiều mầu sắc. Giúp bạn tạo nên một bình cắm hoa trang trí thực sự đẹp. Nét giản dị và màu trong suốt của thuỷ tinh giúp làm nổi bật vẻ đẹp những bông hoa. Đồng thời giúp những đoá hoa tươi sáng rực rỡ hơn.

Bình hoa hồng lụa
Bình hoa hồng tây

Lọ cắm hoa thuỷ tinh cổ loe

Tương tự như bình hoa thuỷ tinh trụ tròn nhưng bình cổ loe có miệng rộng dần từ dưới lên. Nhờ dáng miệng bình rộng dần giúp dáng hoa xoè đều và bầu hoa. Vì vậy, bình cắm hoa rất phù hợp khi muốn cắm lượng nhiều hay các cành có nhiều nhánh. Với lọ hoa cổ loe, chắc chắn bạn sẽ có một bình hoa xoè đẹp tự nhiên.

Bình hoa lụa mẫu đơn
Bình hoa lụa mẫu đơn công chúa

Bình cắm hoa đẹp cổ thon

Bình cắm hoa cổ thon cũng là một lựa chọn không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Với phần cổ thon và miệng xoè giúp cho tán hoa không quá xoè rộng. Đồng thời vẫn có một độ toả bầu nhẹ nhàng cho cành hoa của bạn. Bình phù hợp khi muốn cắm lựa hoa vừa phải, không quá nhiều cành.

Bình hoa hồng lụa
Bình hoa hồng lụa công chúa

Lọ hoa thuỷ tinh bầu thấp

Thật là thiếu sót nếu không kể tên em bình hoa bầu thấp trong danh sách must to do. Đôi khi chúng ta muốn cắm những dáng hoa ngắn nhỏ nhỏ xinh xinh, đặt trên kệ bàn. Bình cắm hoa ly ngắn, hoa đồng tiền hay hồng tỷ muội đều rất phù hợp.

Bình Hoa Ly

Hi vọng với những bình hoa trên, bạn đã có thể thoải mái hơn khi chọn mua hoa về cắm. Hoa lụa Muunmi giới thiệu các bình hoa này trên tiêu chí đơn giản, dễ mua và dễ cắm. Thực tế còn rất nhiều những bình hoa độc đáo, trang trí hoạ tiết và chất liệu đa dạng khác. Vì thế, lựa chọn cuối cùng vẫn là từ cảm xúc của chính mình.

Chúc các bạn sẽ tìm và cắm cho mình những bình hoa đẹp rực rỡ nhé.

Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi – For Beautiful Hearts

Tất cả nội dung trên website đều thuộc bản quyền của Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi, khi sử dụng bài viết trên website muunmi.com vui lòng ghi rõ nguồn từ muunmi.com hoặc liên hệ trực tiếp.

Comments4

Add your comment