Bật mí thú vị về các loài hoa dành riêng cho từng cung Hoàng đạo – Phần 1

Cung hoàng đạo của bạn là gì? Bạn có phải là một Bọ Cạp đầy đam mê, một Kim Ngưu thực tế hay một Cự Giải lãng mạn? Cung hoàng đạo ứng với ngày sinh của bạn có thể không bao trùm hết vận mệnh của bạn, nhưng nó có thể cho bạn biết về loài hoa chiêm tinh của bạn.

Vì vậy, lần tới khi bạn đang đắn đo không biết nên dành tặng cho mình và những người thân thương hoa hướng dương vàng rực rỡ, hay hoa hồng quyến rũ, hay hoa phi yến dịu dàng, hãy tìm đến những chòm sao tương ứng với những loài hoa để có thêm gợi ý nhé.

Bạch Dương: 21 tháng 3 – 20 tháng 4

Dấu hiệu cung hoàng đạo: Bạch Dương biểu trưng của lửa, sự tự tin và dữ dội. Với tính cách năng động và tràn đầy năng lượng, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này thường là những người dẫn đầu, thích sự phiêu lưu và đi những con đường mới.

Hoa chiêm tinh: Phù hợp với cá tính tràn đầy nhiệt huyết của Bạch Dương, đó là một bó hoa tulip đỏ rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu: 21 tháng 4 – 21 tháng 5

Dấu hiệu cung hoàng đạo: Những người sinh cung Kim Ngưu  là những người mạnh mẽ và đầy cá tính – nhưng cũng chứa đựng sự ấm áp, lãng mạn và gợi cảm. Kim Ngưu có một tình yêu mãnh liệt đối với những thứ mang vẻ đẹp tự nhiên, niềm vui và sự thoải mái. Mạnh mẽ vậy nhưng Kim Ngưu cũng vẫn thích được nuông chiều.

Hoa chiêm tinh: Một bó hoa đẹp tinh tế sẽ thu hút toàn bộ sự chú ký của Kim Ngưu – giống như một bó hoa chuông trang nhã. Những bông hoa nhỏ xinh, khẽ đung đưa trong gió sẽ làm nổi bật sự lãng mạn, gợi cảm của họ.

Xem Cửa hàng hoa chuông của Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi

Song Tử: 22 tháng 5 – 21 tháng 6

Dấu hiệu cung hoàng đạo: Dễ dàng thích nghi và linh hoạt, trí tưởng tượng sống động, đôi khi pha chút tinh nghịch – Song Tử là một trong những cung sáng tạo nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Với hình ảnh cặp sao song sinh biểu tượng của sự vui vẻ, thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi Song Tử có tính cách rất hòa đồng và vui tươi. Biểu cảm của họ và phẩm chất thông minh làm cho họ trở thành những người bạn đồng hành vui vẻ và đáng quý.

Hoa chiêm tinh: Có thể khiến Song Tử ngạc nhiên với một bó hoa hồng rực rỡ – một loài hoa tượng trưng cho bản chất của cung hoàng đạo này: tình yêu và sự đồng hành. Với khả năng truyền tải nhiều thông điệp và tình cảm tùy thuộc vào màu sắc của chúng, hoa hồng là một kết hợp hoàn hảo của Song tử, từ tình bạn đến đam mê, sự tinh tế nhẹ nhàng đến niềm vui rực rỡ.

Cự giải: 22 tháng 6 – 22 tháng 7

Dấu hiệu cung hoàng đạo: Cự giải thường được coi là cung giàu cảm xúc nhất trong các cung hoàng đạo, không có gì ngạc nhiên khi thấy rất nhiều những người có tính cách lãng mạn đa cảm sinh tại cung này. Tính cách của Cự Giải có thể được gói gọn trong một từ: Nhạy cảm – và cùng với đó là một tính cách kiên nhẫn, hòa đồng và yêu thương.

Hoa chiêm tinh: Hãy cho Kim Ngưu biết bạn đánh giá cao lòng trắc ẩn và chu đáo của họ như thế nào với bó hoa Phi yến. Với tính biểu tượng gắn liền với một trái tim rộng mở, sự gắn bó mãnh liệt và cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng, Phi yến sẽ thu hút sự nhạy cảm và lãng mạn của Cự Giải.

Sư Tử: 23/7 – 22/8

Dấu hiệu cung hoàng đạo: Cung sư tử được xem là một trong những cung nổi bật, sáng tạo và hướng ngoại nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, Sư tử cũng ấm áp, hào phóng và yêu thương. Mạnh mẽ và đầy tự tin, những người sinh cung này thường nghĩ và hành động lớn – yêu ánh đèn sân khấu.

Hoa chiêm tinh:  Một bó hoa hoa hướng dương sẽ thu hút sự chú ý của Sư Tử. Với đóa hoa lớn rực rỡ, luôn hướng tới ánh sáng mặt trời, màu vàng đầy ấm áp và tươi sáng, Hoa hướng dương sẽ chiếm trọn tình yêu của Sư Tử.

Xử Nữ: 23/8 – 23/9

Dấu hiệu cung hoàng đạo: Xử Nữ thường được biết đến với tính cách tỉ mỉ và siêng năng. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này thường khá khiêm tốn, bên dưới vẻ ngoài kín đáo của họ, lại chứa đựng một cá tính khác khôn ngoan và dí dỏm, với sự hiểu biết sâu sắc về những người xung quanh. Xử nữ có thể không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng đừng để sự nhút nhát của họ đánh lừa bạn. Một khi bạn làm quen với họ, tính cách thích vui vẻ của họ bắt đầu bộc lộ

Hoa chiêm tinh: Xử Nữ giống như hoa cánh bướm, với vẻ đẹp nhẹ nhàng giản dị, nhưng ẩn sau đó là sức sống tươi mới.

Xem cửa hàng hoa cánh bướm của Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi

Thật thú vị phải không các bạn, hãy dành tặng cho mình và những người thân thương những bông hoa chiêm tinh  với chòm sao của mình nhé, chắc chắn niềm vui và may mắn sẽ cùng những bông hoa đến với bạn một cách đầy thú vị mà bạn sẽ không ngờ tới đó ^^.

— Còn tiếp —-

Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi – For Beautiful Heart

Add your comment