5 GỢI Ý TRANG TRÍ HOA LỤA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Vẻ đẹp của hoa tươi là không thể phủ nhận, tuy nhiên điểm hạn chế là hoa tươi chỉ lưu giữ được trong thời gian ngắn, và nếu bạn muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng có hoa đẹp thì cần tốn kém một khoản ngân sách đáng lưu tâm. Thật may mắn, ngày càng có nhiều mẫu hoa lụa đẹp và có tính mô phỏng hoa thực tế cao. Trang trí bằng hoa lụa rất dễ dàng, giúp cho ngôi nhà của bạn trông luôn tươi mới và rực rỡ. Chính vì vậy, hoa lụa ngày càng là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

Và nếu bạn vẫn đang suy nghĩa chưa biết bắt đầu trang trí bình hoa lụa trong không gian sống của mình như thế nào, bài viết này Hoa lụa Muunmi sẽ gợi ý các bạn một số ý tưởng để cùng bắt đầu nhé.

LỰA CHỌN HOA LỤA PHÙ HỢP VỚI GAM MÀU TRANG TRÍ CỦA BẠN

Nếu ngôi nhà của bạn tràn ngập màu sắc tươi sáng, hay màu hồng phấn mềm mại, tại sao chúng ta không chọn những bông hoa phù hợp với những gam mầu đó nhỉ! Hãy thử kết hợp màu hoa lụa với gam màu trang trí căn phòng của bạn như màu tường, màu kệ TV hay bàn khách, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bài trí bình hoa của bạn hoàn hảo trong không gian chung.

 Nếu căn phòng có nhiều gam màu trang trí trung tính, thì những bình hoa với màu sắc tươi sáng, những nhánh lá xanh hay những cành hoa với nhiều nhánh hoa nhỏ tinh tế sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho một ngôi nhà gam màu trung tính. Còn nếu bạn có những bức tường hoặc đồ nội thất đầy màu sắc rực rỡ, thì màu trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì chúng phù hợp với mọi gam màu.

Hoa Mộc lan trắng đại đoá
TRANG TRÍ HOA LỤA THEO MÙA

Nếu bạn yêu thích trang trí ngôi nhà theo mùa, thì hoa lụa chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy lựa chọn những bông hoa màu sắc tươi sáng cho mùa xuân và mùa hè, và những sắc màu hoa rực rỡ cho mùa thu và mùa đông. Tấc nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi những bông hoa lụa để phù hợp với từng mùa, hay những ngày lễ đặc biệt.

Hoa lụa Hướng dương
TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN YÊU THÍCH

Hoa lụa là giải pháp hoàn hảo để làm sáng ngôi nhà của bạn. Một bình hoa lụa có thể làm cho mọi không gian nào trong ngôi nhà của bạn tươi sáng hơn. Vì vậy, với những vị trí trong nhà bạn muốn tạo thêm điểm nhấn và nhìn mới mẻ hơn, việc đặt một bình hoa lụa màu sắc tươi sáng là một giải pháp tuyệt vời. Không chỉ những bình hoa trang trí, một chậu cây cảnh nhân tạo màu xanh mát cũng là một cách để mang lại độ sáng cho ngôi nhà của bạn. 

Hoa lụa Mẫu đơn đại đoá
TRANG TRÍ HOA YÊU THÍCH THEO MÙA HOA

Có vô vàn những loài hoa xinh đẹp như Hoa hồng, hoa mộc lan, hoa mẫu đơn v.v…và bạn chắc hẳn sẽ yêu thích một loài hoa nào đó đặc biệt hơn những bông hoa khác. Nhược điểm của hoa thật là đôi khi bạn khó có thể mua và trang trí được loài hoa yêu thích của bạn liên tục vì khá tốn kém. Trong khi đó, hoa lụa hoàn toàn có thể giúp bạn lúc nào cũng có loài hoa yêu thích. Vì vậy, bạn có thể cắm hoa lụa yêu thích theo mùa hoa thật, điều này giúp bạn tiết kiệm được ví tiền của mình trong thời gian dài trong khi bạn vẫn theo trend cắm những bình hoa đúng mùa, đồng thời giữ ngôi nhà của bạn luôn tươi mới.

Hoa lụa lan vũ nữ
THAY ĐỔI VỊ TRÍ VÀ LÀM MỚI CÁC BÌNH HOA LỤA TRANG TRÍ

Việc thay đổi vị trí các bình hoa lụa trong ngôi nhà là một cách để khiến không gian của bạn luôn tươi mới và không bị nhàm chán. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể thay đổi bình cắm, hay điểm thêm những nhánh lá hay cành hoa mới để khiến cho bình hoa thêm thú vị hơn.

Cành Phong lá đỏ

Hi vọng với những gợi ý trên của Hoa lụa Muunmi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang trí bình hoa lụa đẹp cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về trang trí hoa lụa hay các sản phẩm, Hoa lụa Muunmi luôn chờ đón bạn liên hệ tại:

Hoa lụa đẹp tinh tế Muunmi ಌ – For Beautiful Hearts
✎ Hotline/zalo: 037 999 5008
✮ Web: http://muunmi.com/
✎ Fb: http://facebook.com/muunmi.florist

Add your comment